Sửa nhà cấp 4 siêu đẹp uy tín tại Đà Nẵng

Sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng là gì? Khi nào nên sử dụng sửa dịch vụ sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng? Khi sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng thì nên làm gì và không nên làm gì khi cải tạo nhà nhiều tầng? Đây là những câu hỏi được đặt ra bởi những người cần thêm hoặc thêm các tòa nhà. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng nâng tầng nhà phố để các bạn nắm rõ hơn. Kiểm tra nó ngay!

Sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng là gì?

Sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng là sử dụng các biện pháp kỹ thuật trong xây dựng công trình để cơi nới, nâng tầng cho nhà ở.

Khi nào nên sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng?

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể quyết định nâng cấp hoặc thêm tầng cho ngôi nhà của mình. Sau đây là một số nguyên nhân sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng thường gặp khi lắp thêm công trình.

– Cần thêm diện tích và muốn nhà rộng hơn để có không gian sinh hoạt.
– Xây thêm phòng để tạo không gian riêng cho con cái, hoặc cho ông bà ở cùng con cháu.
– Có thêm nhu cầu địa điểm kinh doanh tại nhà hoặc kho xưởng.

Lợi ích của việc sửa nhà thêm tầng

Cải tạo nhà nhiều tầng, nâng tầng mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Một trong những ưu điểm của sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng là:

– Tăng diện tích, không gian sống đáp ứng nhu cầu sinh hoạt gia đình.

– Cải thiện tình trạng nhà cửa, ngô nghê lạc hậu để bắt kịp xu thế thời đại.

Kinh nghiệm sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng, nâng tầng nhà phố

Quý khách có nhu cầu tăng tầng cho nhà phố, nâng tầng hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Dưới đây là một số mẹo xây nhà về những điều nên làm và không nên làm khi nói đến sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng.

Những điều nên làm khi sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng

Xin giấy phép sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng

Bạn phải xin giấy phép sửa chữa nhà của cơ quan có thẩm quyền khu vực trước khi tiến hành sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng. Ngoài ra, cần chuẩn bị các tài liệu như bản vẽ thiết kế ban đầu, bản vẽ thiết kế hoàn công, kế hoạch bảo trì để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin giấy phép. Đây là một cái gì đó đòi hỏi sự chú ý đặc biệt.

Ngoài ra, khi sửa chữa thêm tầng phải tuân thủ nghiêm ngặt chiều cao, khoảng lùi đã đăng ký. Nếu vi phạm sẽ bị phạt hành chính và cưỡng chế phá dỡ, rất phiền hà và mất nhiều thời gian. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi trang trí nhà cửa, đồng thời tính toán số tầng có thể mở rộng sao cho phù hợp với khả năng chịu tải của ngôi nhà. Đồng thời việc xin bằng trước sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng giúp hạn chế rắc rối về sau.

Tính toán chi phí

Chi phí là một yếu tố rất quan trọng trong việc sửa chữa và xây dựng nhà. Nếu bạn có 100, bạn chỉ nên khấu trừ khoảng 80 để sửa chữa và số tiền còn lại cho không gian được tạo ra trong quá trình sửa chữa.

Bạn có thể tham khảo chi phí sửa chữa của một số nhà xung quanh để tính toán chi phí xây dựng, mua nguyên vật liệu, thuê nhân công… cho hợp lý.

Kiểm tra cột nhà cũ

Trước khi trang trí một ngôi nhà nhiều tầng, cần kiểm tra và xem xét tình trạng của các cột nhà cũ, bởi vì một số ngôi nhà không có cột ở tầng một và tầng hai. Công suất tại điểm nối giữa hai cột sẽ yếu. Do đó, bạn nên chắc chắn rằng các cột nhà của bạn đủ lớn và mạnh mẽ. Nếu không biết hãy tham khảo dịch vụ xây nhà uy tín để được tư vấn tốt nhất.

Tính toán chiều cao tầng nhà

Khi bài trí nhà nhiều tầng, để tăng tầng cần tính toán chiều cao tầng và xây dựng hợp lý để tạo cảm giác thoải mái nhất cho không gian sống. Chiều cao tầng là khoảng cách giữa 2 tầng được tính từ mặt sàn của tầng dưới đến mặt sàn của tầng tiếp theo. Tùy theo yêu cầu của bạn thích chiều cao phòng thấp hơn hay cao hơn mà đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Chọn xây tường và vách ngăn

Tường, vách ngăn không chỉ có tác dụng che chắn mà còn có nhiều công dụng như chống cháy, cách nhiệt, tiêu âm, chống thấm. Khi sửa chữa nhà, bạn có thể sử dụng tường thạch cao hoặc tấm DURAflex thay vì gia cố móng tốn kém, vì vật liệu này ít tốn kém hơn so với tường gạch.

Lưu ý khi làm mái nhà

Khi sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng thì để ý nóc. Tốt nhất bạn nên làm mái dốc để thông gió tốt, tạo cảm giác thông thoáng và giảm ứng suất cho phần móng.

Chọn vật liệu xây dựng đạt chất lượng tốt

Nâng nền nhà làm tăng thêm trọng lượng cho móng nhà. Do đó, vật liệu nhẹ chất lượng tốt nên được ưu tiên để giảm tuổi thọ của công trình.

Cấu trúc ngôi nhà

Khi sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng thì không nhất thiết phải sử dụng kết cấu cũ ở tầng trệt mà có thể tổ chức, sắp xếp cho hợp lý và sáng tạo. Điều này sẽ tạo ra một mức độ thoải mái hoàn toàn mới trong không gian sống của bạn.

Chọn nội thất phù hợp

Khi mua đồ nội thất mới cho một không gian vừa được thêm một tầng, hãy chọn đồ nội thất phù hợp với đồ nội thất hiện có và thống nhất với ngôi nhà. Nếu ngân sách hạn hẹp, bạn có thể bổ sung dần nội thất khi ở. Chú ý không để trống không gian hay sử dụng quá nhiều đồ nội thất không cần thiết.

Tìm hiểu và chọn lựa đơn vị thi công uy tín

Lựa chọn công ty xây dựng, sửa chữa nhà uy tín là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo chất lượng, tính ứng dụng của công trình mà còn giúp bạn cân đối khả năng tài chính. Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà, cải tạo nâng cấp nhà phố vui lòng liên hệ Mộc Xanh để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Giám sát sửa nhà thật kỹ

Dù là thuê cá nhân nhà thầu hay đơn vị “sửa cửa” thì cũng phải được giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng công việc. Bạn có thể thuê người có kinh nghiệm hoặc tự mình kiểm tra tiến độ của đơn vị sửa chữa.

Từ khâu xin phép đến phương án sửa chữa và hoàn thiện kiểm định chất lượng đều cần được kiểm tra kỹ lưỡng để có thể yên tâm về chất lượng công trình. Về phương án bảo trì, bạn cần chú ý những điểm chính như nâng tầng, gia cố móng, hoàn thiện trang trí nội thất,…

Những điều không nên làm khi sửa nhà cấp 4 siêu đẹp 

Ngoài những điều nên làm khi là sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng, bạn cũng cần chú ý những điều không được làm sau đây để hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà.

Cơi nới quá cao so với sức chịu lực của kết cấu cũ

Cao độ tại sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng có ảnh hưởng lớn đến móng cũ. Dựa vào khả năng cân nặng của ngôi nhà, bạn tính chiều cao sao cho hợp lý. Nếu móng yếu, việc nâng nền có thể tạo thêm áp lực dễ khiến nhà bị sập hoặc lật.

Không chú ý đến hiện tượng nghiêng, sụt lún, nứt thường xuyên

Nền cũ kết hợp với vật liệu mới sẽ khó tránh khỏi tình trạng xuống cấp. Vì vậy, trong quá trình sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng nâng tầng các bạn hãy chú ý đến các hiện tượng nghiêng, lún, nứt để đưa ra giải pháp xử lý phù hợp, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Không kiểm tra khả năng chịu lực

Thông thường khi thuê đơn vị sửa chữa nhà cửa họ sẽ đưa ra nhận định về khả năng chịu lực của cột và móng nhà cũ. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra kỹ để hạn chế tình trạng lún, nghiêng, nứt sau này.

Vi phạm quy định về độ cao, khoảng lùi trong bản vẽ cấp phép

Nếu vi phạm quy định về xây dựng thì không nâng tầng hoặc chậm bảo trì tầng bổ sung. Tốt hơn hết, bạn nên tính toán kỹ lưỡng trong bản vẽ xin phép để quá trình xây dựng, sửa chữa được thuận lợi.

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng

Đây là một trong những đơn vị được xây dựng trên nền tảng công nghệ cao, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, chất lượng. Chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng nâng tầng, Mộc Xanh còn nhận thi công bảo trì nhiều công trình khác, đáp ứng mọi nhu cầu bảo trì bảo dưỡng của khách hàng. Cụ thể như:

– Phá dỡ, di dời các khu vực xuống cấp hoặc khu vực cần phục hồi.
– Xây, trát, ốp lát.
– Gạch lát nền.
– Sơn lại nhà cả trong lẫn ngoài.
– Lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà.
– Trần gạch, sàn thạch cao.
– Vách ngăn phòng, vách thạch cao, vách nhựa.
– Lắp đặt, tháo dỡ, cơi nới mái tôn, khung sắt.
– Thiết kế, thay đổi, di chuyển và lắp đặt đồ đạc nội thất cho từng phòng: phòng ăn, phòng vệ sinh, phòng khách.
– Thi công hoàn thiện tất cả các hạng mục trên.

Đến với Mộc Xanh, mọi nhu cầu về sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Đà Nẵng của bạn, sửa chữa cơi nới thêm tầng nhà hay cải tạo nâng cấp nhà phố, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng, cam kết đúng tiến độ, chất lượng công trình, giá cả hợp lý và hài lòng khách hàng.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín