SỬA NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỮNG VÀ NHỮNG PHƯƠNG ÁN CẢI TẠO UY TíN

Việc sửa nhà cấp 4 có gác lửng cần thiết tìm hiểu và tính toán phương án sửa chữa phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Các tính năng của nơi cư trú, và chi phí ước tính.

Công việc sửa chữa nhà hầu hết khách hàng đều xem thời gian để bắt đầu công việc nhất định, trước sự lựa chọn trong công việc hãy lựa chọn sửa nhà cấp 4 có gác lửng đơn vị uy tín, có kinh nghiệm.

Những biện pháp cải tạo sửa nhà cấp 4 có gác lửng tại Đà Nẵng

sửa nhà cấp 4 có gác lửng không giống như xây nhà mới, cũng không phải là sơn sửa lớp áo của nhà, mà nâng tầng là xây thêm tầng trên nền và nền cũ sẵn có, đồng thời có nhà thay thế. Thay đổi vị trí cầu thang và các phòng, ảnh hưởng nhiều đến kết cấu, thay đổi hiện trạng cũ, khi có phương án nhà thầu sửa nhà cấp 4 có gác lửng phải vào cuộc, xem nhà thực tế và đề xuất những gì nên làm cho phù hợp với ý tưởng, tính toán của khách hàng Nhà cũ có trọng tải phải có các phương án như gia cố móng, gia cố cột…

Kiểm tra hiện trạng ngôi nhà cần sửa nhà cấp 4 có gác lửng, đơn vị cử kỹ sư xuống trực tiếp cùng khách hàng khảo sát, trao đổi về bản vẽ thiết kế, kết cấu cũ, trọng tải, cẩu các bộ phận mới. Tuyệt đối không được làm hỏng hàng chịu lực cũ mà phải nhờ kỹ sư sửa chữa mới không ảnh hưởng đến kết cấu cũ. Tính toán cẩn thận.

Sau khi bàn bạc công việc và đưa ra giải pháp, khách hàng vẫn còn băn khoăn về vấn đề tài chính. Biết Mộc Xanh là đối tác nên chúng tôi lên kế hoạch cụ thể, làm rõ công việc về giá cả, một số nguyên bản và đầy đủ, tiến hành một cách minh bạch nhất. sửa nhà cấp 4 có gác lửng phải đảm bảo nguyên vật liệu sử dụng phải đúng chủng loại, mối nối giữa chi tiết cũ và mới phải đảm bảo.

Những công đoạn thi công khi sửa nhà cấp 4 có gác lửng Đà Nẵng

Gia cố nền móng. Trụ cột phụ thuộc vào công trình và hiện trạng nhà. Khi nhà nâng lên 2,3 tầng thì yêu cầu móng cột xác định thay đổi trọng lượng. Phần trang trí phải được làm sạch trước khi nối bộ phận mới để đảm bảo kết nối. , Về phần tu sửa cũ và mới, sau khi nâng cấp xong rất dễ dàng, vì phần trên được cập nhật hoàn toàn, tiến hành thi công theo bản vẽ thiết kế. . .

  • Quy trình làm việc của công ty như sau:

> Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và sắp xếp lịch hẹn khảo sát, tư vấn.

> Khảo sát, tư vấn và báo giá chi tiết sửa nhà cấp 4 có gác lửng sẽ được gửi đến quý khách trong vòng 24h

> Sau khi thảo luận kỹ lưỡng về đơn giá được hai bên thống nhất, hợp đồng được ký kết với các điều khoản ràng buộc về công việc thi công mà hai bên đảm nhận

> Thi công Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát sửa chữ nâng cao tầng đáp ứng nhu cầu công việc, đảm bảo chất lượng và mỹ quan cho ngôi nhà.

> Đối với công tác bảo hành sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành theo thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng thi công.

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín