• 03 Dương Loan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • xaydungmocxanh@gmail.com

0779 3333 10

Dịch vụ Thiết kế thi công trọn gói villa, biệt thự là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm của người kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ công nhân xây dựng. Việc thiết kế thi công xây dựng này cần chú nhiều vấn đề khác nhau.

Thiết kế biệt thự cổ điển

Chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói villa, biệt thự chuyên nghiệp

Chỉ có các đơn vị thiết kế thi công trọn gói villa chuyên nghiệp mới mang lại cho bạn không gian sống lung linh tuyệt vời. Ở Mộc Xanh chúng tôi sẽ kết hợp với khách hàng tạo nên những bản thiết kế đặc biệt dành riêng cho các yêu cầu riêng của khách hàng. Đến với nơi đây, mọi ý tưởng về kiến trúc nhà ở, villa, biệt thự,… của bạn sẽ được thổi hồn và thành hiện thực bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có óc sáng tạo phong phú.

Ở Mộc Xanh chúng tôi có:

– Dịch vụ thiết kế thi công biệt thự, villa đa cổ điển, thể hiện được sự sang trọng, cổ kính.

– Dịch vụ thiết kế thi công biệt thự, villa bán cổ điển, thanh lịch, tinh tế.

– Dịch vụ thiết kế, thi công villa, biệt thự hiện đại; phối hợp màu sắc bắt mắt, cá tính, độc đáo.

– Dịch vụ thiết kế villa, biệt thự phong cách châu âu đẹp mắt, hài hòa.

– Thiết kế thi công nhà ở, văn phòng, chung cư đa phong cách, thời thượng, không lỗi mốt.

 

Khi hợp tác với Mộc Xanh quý khách sẽ nhận thấy quy trình làm việc, thi công an toàn tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư, nhân công của chúng tôi hiểu rõ, nắm vững nguyên tắc cơ bản của ngành xây dựng là an toàn lao động. Vì thế, mọi thao tác, quy trình làm việc tại đây đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính mình và cho khách hàng, đó là việc cần phải làm và tuân thủ.

Vì thế, các công trình tại đây được xây dựng đều có kết cấu an toàn, chắc chắn, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao. Mọi sự cố khi thi công, xây dựng đều được kiểm soát, hạn chế tuyệt đối.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp

Điều khác biệt thứ 2 mà chúng tôi muốn tạo ra chính là sự hoàn thiện trong phục vụ và thái độ làm việc của toàn thể nhân viên. Mọi thành viên ở đây không chỉ đảm bảo chuyên môn trong công việc mà còn đảm bảo tinh thần làm việc tích cực, nhiệt tình đối với mọi khách hàng. Công ty luôn có trách nhiệm với công việc và lời hứa với khách hàng, đảm bảo khách hàng được hài lòng tuyệt đối.

Điều thứ 3 là cam kết thực hiện khi cung cấp dịch vụ chính là sự minh bạch khi làm việc cũng như khai giá, tư vấn, thiết kế, thi công và cả khi giám sát, nghiệm thu công trình, bảo hành bảo trì. Vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty cổ phần xây dựng Mộc Xanh

  • ĐC: 03 Dương Loan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • SĐT: 0779 3333 10
  • Email: xaydungmocxanh@gmail.com
  • Làm Việc: Thứ 2-Thứ 7, 08.00 -18.00