• 03 Dương Loan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • xaydungmocxanh@gmail.com

0779 3333 10

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố để có một nơi an cư, lập nghiệp cho cả gia đình thân yêu của mình nhưng lại chưa có gợi ý nào thích hợp. Bạn đang hoang mang vì tìm được thiết kế nhà phố ưng ý và có quá ít thời gian để tiến hành giám sát và xây dựng ngôi nhà của mình. Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn!

VÌ SAO NÊN CHỌN MỘC XANH LÀM ĐƠN VỊ THI CÔNG PHẦN THÔ VÀ NỘI THẤT

1. KINH NGHIỆM

Với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề của trường Đại học Kiến trúc, đại học Xây Dựng, Dân lập Đông Đô, Dân Lập Phương Đông. Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ của chúng tôi với quý khách hàng. Không những thế còn luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ của các thầy cô bên khoa Kiến Trúc để tạo ra những giá trị cốt lõi của Thiết kế kiến trúc.

Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng và những giải pháp hoàn hảo nhất đến với quý khách hàng, là điểm đến TIN CẬY, CHẤT LƯỢNG , UY TÍN và GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

2. QUY TRÌNH KHÉP KÍN

– Lựa chọn mặt bằng để lên ý tưởng

Thông thường mặt bằng thi công phần thô đã có sẵn bởi trước đó có mặt bằng gia chủ mới tiến hành thi công phần thô và bước sau mới thi công nội thất theo yêu cầu.

– Phác thảo mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế

Công đoạn này rất quan trọng bởi bạn cần phác thảo mặt bằng một cách chuẩn xác nhất để từ đó các KTS có được những ý tưởng thiết kế phần thô xây dựng cho căn hộ của bạn. Đồng thời, việc phác thảo chính xác sát với thực tế sẽ khiến cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn.

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế trên bản vẽ 2D

Khi bạn đã có được những số liệu thực tế về mặt bằng thì các KTS sẽ dựa trên những yêu cầu của khách hàng để từ đó thiết kế ra được những bản thiết kế đáp ứng mong muốn của khách hàng.

– Duyệt ý tưởng thiết kế 3D

KTS sẽ cho gia chủ xem bản thiết kế 3D để từ đó gia chủ hình dung được thiết kế căn hộ tương lai của gia đình mình. Trong phần này nếu gia chủ đồng ý sẽ tiến hành thi công nội thất. Nếu gia chủ chưa đồng ý thì MỘC XANH sẽ tiến hành chỉnh sửa sao cho phù hợp trước khi đưa ra quyết định thi công.

– Dự toán báo giá

Sau khi bản thiết kế 3D được gửi tới thì chúng tôi sẽ dự toán chi phí và ngày hoàn thành để gia đình biết được khoảng thời gian hoàn thành thi công phần thô xây dựng cho gia đình bạn.

– Trao đổi hạng mục thi công

Cần tiến hành trao đổi xem xét xem nên chọn vật liệu thi công phần thô nào cho công trình để không những phù hợp với công trình mà còn phù hợp với điều kiện chi phí của các thành viên trong gia đình.

– Duyệt hồ sơ thiết kế

Sau khi tiến hành tất cả các bước trên thì chúng tôi sẽ gửi cho bạn một hồ sơ thiết kế phần thô và nội thất đầy đủ. Bạn có hồ sơ chi tiết sẽ nắm được tất cả những quy trình trên giấy tờ thực tế.

– Ký kết hợp đồng thi công

– Tiến hành thi công

– Bàn giao, nghiệm thu, bảo hành

Các bước xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà:

1. Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng

2. Đào móng bằng xe cuốc và sửa móng cấp I, II, III. Vận chuyển xà bần ra khởi vị trí công trình tạo mặt bằng thi công nhà

3. Thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà,…

4. Xây dựng, lắp đặt thoát nước thải và đường cấp nước sạch cho gia đình

5. Xây dựng cầu thang và ngăn chia phòng

6. Thi công phần hoàn thiện Tô tường, ốp trang trí gạch, sơn tường

7. Lắp các thiết bị vệ sinh

8. Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng

9. Lợp mái nhà

10. Hoàn thiện các hạng mục nội thất khác

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty cổ phần xây dựng Mộc Xanh

  • ĐC: 03 Dương Loan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • SĐT: 0779 3333 10
  • Email: xaydungmocxanh@gmail.com
  • Làm Việc: Thứ 2-Thứ 7, 08.00 -18.00