• 03 Dương Loan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • xaydungmocxanh@gmail.com

0779 3333 10

Đầu tiên, bạn nên biết tại sao phải cần thiết kế kiến trúc và nội thất nhà hàng, quán cafe?

Trước khi bạn mở nhà hàng, quán cafe tất nhiên bạn sẽ tìm hiểu về mô hình, phong cách quán mình sẽ kinh doanh. Bạn sẽ sưu tầm những hình ảnh bàn ghế, màu sắc, các phong cách decor v.v…. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội nhóm làm theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. Nếu làm tốt điều này bạn sẽ giảm được một khoản chi phí cho thiết kế.

Nhưng cách làm này chỉ phù hợp cho những nhà hàng, quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 trở lại và chủ quán không có dự định mở chuỗi hệ thống. Ngoài ra, đối với những quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận diện thương hiệu, Mộc Xanh khuyên bạn nên tìm một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp.

Rất nhiều khách hàng tìm đến Mộc Xanh khi công trình đang bị dở dang, kéo dài, phát sinh chi phí khủng khiếp, không có đặc trưng riêng, bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… Nếu bạn có thiết kế từ đầu những vấn đề này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

 Lựa chọn phong cách và mô hình thích hợp cho từng khu vực ?

Ngoài tư vấn thiết kế thi công nhà hàng, quán cafe, với kinh nghiệm của mình Mộc Xanh có thể tư vấn cho bạn những mô hình và phong cách quán phù hợp với khu vực mặt bằng của bạn. Đội ngũ kiến trúc sư của Mộc Xanh luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất của trong và ngoài nước.

Tại sao chọn Mộc Xanh vị tư vấn thiết kế thi công nhà hàng, quán cafe?

  • Phong cách:  Mộc Xanh luôn hướng đến phong cách thiết kế mang phong cách riêng của từng Chủ đầu tư.
  • Chuyên Nghiệp: Mộc Xanh luôn giữ thái độ tích cực và hướng đến sự hài lòng của khách hàng.
  • Mới mẻ: Mộc Xanh luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới, ứng dụng vật liệu mới hiệu quả nhất có thể.
  • Kinh nghiệm: Đội ngũ giám sát và KTS kinh nghiệm, Mộc Xanh là đơn vị thiết kế thi công trọn gói hàng chục, hàng trăm quán cafe mỗi năm.

Quy trình báo giá xây dựng quán café – nhà hàng cụ thể

Để báo giá thi công quán cafe được chuẩn xác nhất, đội ngũ nhân viên của chúng tôi phải tiến hành khảo sát thực tế, lên kế hoạch thiết kế mặt bằng bố trí.

Sau đó mới tiến hành dựng phối cảnh thiết kế 3D và hoàn thành bản vẽ chi tiết.

Trong quá trình hoàn thiện bản vẽ, chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ với Quý khách hàng để mang đến một thiết kế không gian quán phù hợp nhất về cả sở thích cũng như mặt bằng tài chính.

Khi khách hàng đã ưng ý thì chúng tôi mới tiến hành dự toán và báo giá thi công nhà hàng, quán cafe chi tiết nhất.

Khi gửi hồ sơ thiết kế cho khách hàng sẽ bao gồm các hạng mục như chi tiết bố trí sắp xếp nội thất, các khu chức năng, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, bản vẽ 3D minh họa, dự toán báo giá thi công chi tiết.

Giá thi công sẽ được dự toán sau khi có báo giá thiết kế bao gồm các hạng mục sau:

– Phần thô: Tháo dỡ mặt bằng, xây tô, ốp lát, kết cấu …

– Hệ thống thông tin: Điện, nước, Internet, âm thanh, camera.

– Đồ dùng nội thất: Gồm bàn ghế, quầy bar, kệ,…

– Vật liệu trang trí: Giấy dán tường, gỗ, tranh treo tường… Nếu là quán cà phê sân vườn, sẽ cần thêm chi phí bố trí hòn non bộ, tiểu cảnh bên ngoài,…

– Hệ thống ánh sáng: Gồm đèn chiếu sáng và đèn trang trí. Tùy thuộc vào diện tích và phong cách quán mà sẽ bố trí số lượng cũng như kiểu dáng đèn trang trí khác nhau.

– Bảng hiệu và trang trí ngoại thất.

Chi phí thết kế và thi công nhà hàng, quán cafe bao gồm rất nhiều mảng khác nhau. Từ việc thiết kế cho đến việc xây dựng, bảng hiệu, đồ dùng nội ngoại thất, đồ trang trí và hệ thống ánh sáng.

Do đó, bạn cũng cần xem xét và tính toán kỹ lưỡng dựa trên báo giá thiết kế chi tiết từ chúng tôi để dự trù kinh phí cần thiết.

Xây dựng Mộc Xanh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đầy đủ các dịch vụ cần thiết với mức giá hợp lý nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty cổ phần xây dựng Mộc Xanh

  • ĐC: 03 Dương Loan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • SĐT: 0779 3333 10
  • Email: xaydungmocxanh@gmail.com
  • Làm Việc: Thứ 2-Thứ 7, 08.00 -18.00