• 03 Dương Loan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • xaydungmocxanh@gmail.com

0779 3333 10

Về chúng tôi

Chúng tôi có những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn Mua ngay.

Với mong muốn định hình và phát triển phong cách kiến trúc riêng của Đà Nẵng, cũng như là toàn Việt Nam, Mộc Xanh đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc xây dựng Được thành lập từ năm 2015, mặc dù là 1 đơn vị còn non trẻ, gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất. Mộc Xanh đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức nhanh chóng trở thành 1 trong những thương hiệu uy tín trong lòng người dân Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận

Signature

Đỗ Xuân Quân,

CEO & Founder

Awesome Image

Nhiệm vụ

Sứ mệnh duy nhất của Mộc Xanh là mang nghệ thuật đến các không gian sống với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Mộc Xanh tin rằng việc tạo dựng uy tín thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thương hiệu của mình.

Awesome Image

Tầm nhìn

Bằng sự am hiểu và tâm huyết với nghề, Trong 5 năm tới Mộc Xanh tin tưởng sẽ trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành thiết kế thi công kiến trúc tại Đà Nẵng và từ năm 2030 Mộc Xanh sẽ có thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác cụ thể trước mắt là Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Tại sao chọn chúng tôi

10 năm kinh nghiệm

Cảm kích trước những tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ ,niềm tin cây của quý vị danh cho công ty chúng tôi – Mộc Xanh cam kết sẽ không ngừng nổ lực, sáng tạo, đột phá và nâng cao chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ của mình hơn nữa để mến trả tình cảm và sự tri ân mà chúng tôi dành tặng lại cho quý vị.

Kiến trúc sư kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề của trường Đại học Kiến trúc, đại học Xây Dựng, Dân lập Đông Đô, Dân Lập Phương Đông. Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ của chúng tôi với quý khách hàng. Không những thế còn luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ của các thầy cô bên khoa Kiến Trúc để tạo ra những giá trị cốt lõi của Thiết kế kiến trúc.

Chất lượng con người

Con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển, quyết định mọi sự thành - bại. Với quan điểm và mục tiêu trên, Simple Art luôn xác định đầu tư vào công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là mối quan tâm hàng đầu.

Trách nhiệm với bản thân, công ty, xã hội

Là đại diện của doanh nghiệp trước khách hàng, tất cả nhân viên của Mộc Xanh phải biết đối mặt với khó khăn, cố gắng cùng khách hàng tháo gỡ những vướng mắc khi cần thiết. Với khách hàng: Lịch sự, chủ động, tận tâm với khách hàng. Với công ty: Luôn hoàn thành xuất sắc công việc, cống hiến cho sự phát triển Công ty. Với đồng nghiệp: Tôn trọng, thấu hiểu, hỗ trợ, phối hợp tốt với đồng nghiệp. Với gia đình: Xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Với xã hội: Thực hiện tốt nghĩa vụ công dân và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Trung thực với khách hàng

Nhận thấy rằng trung thực chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo dựng một sự nghiệp kinh doanh bền vững. Với Mộc Xanh quá trình kinh doanh không chỉ ngày một ngày hai mà là cả 1 quá trình lâu dài vì thế chúng tôi luôn đặt chữ tín, trung thực lên hàng đầu.

Tận tâm

Việc phải phàn nàn về nhân sự chưa thực sự chuyên tâm trong công việc chắc chắn là một trải nghiệm không dễ chịu với khách hàng. Bởi vậy, mỗi nhân viên Mộc Xanh luôn tâm niệm phải thực sự chú ý tới những gì Khách Hàng phản hồi và chia sẻ. Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những sáng kiến hiệu quả, giúp đội quân của Mộc Xanh chấn chỉnh kịp thời tác phong phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Đội ngũ nhân sự

Đỗ Xuân Quân

Project Manager

Trần Ly Ly

Designer

Lê Vũ

IT Manager

Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng, sáng tạo và bất kỳ ai có niềm đam mê thiết kế nội thất hãy tham gia vào nhóm của chúng tôi.

HÃY CHO PHÉP MỘC XANH CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG QÚY KHÁCH

Interesting Facts

5000+

Projects Worked

2450

Happy Clients

356

Team Members

4874

Hours of Work