Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng

Thi công nhà phố chìa khóa trao tay là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng của Mộc Xanh là hình thức nhà thầu Mộc Xanh sẽ đảm nhận từ A – Z tất cả mọi quá trình từ lúc hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng cho đến khi công trình hoàn thành và nghiệm thu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không phải bận tâm đến việc lựa chọn vật liệu, mua vật liệu ở đâu? Làm sao để tính toán mua vật liệu tốt nhất….

Lựa chọn phương án xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là cách tốt nhất dành cho những người không có thời gian và không có kinh nghiệm.

Khi bạn lựa chọn công ty Mộc Xanh để thi công nhà phố chìa khóa trao tay ở Đà Nẵng bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về kiến trúc, kết cấu, cách bố trí các phòng sao cho hợp lý, cách chọn vật liệu xây dựng, xem các mẫu thiết kế nhà phố được Mộc Xanh đã thực hiện, hoặc thậm chí bạn có thể trực tiếp đến công trình mà Mộc Xanh đã thi công và bàn giao cho khách hàng để xem.

 

Các hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xây dựng nhà ở trọn gói bao gồm các hạng mục:

 • Xây nhà cấp 4 trọn gói: Hình thức này không chỉ có nông thôn mà cả thành phố cũng ưa chuộng, bởi sự đơn giản về cấu trúc lại tiết kiệm chi phí.
 • Xây biệt thự trọn gói: Về xây biệt thự có đa dạng phong cách từ cổ điển đến hiện đại, dù với phong cách nào, quy mô ra sao thì cũng mang một nét sang trọng, cá tính riêng biệt của chủ đầu tư.
 • Xây dựng nhà phố trọn gói: Những năm gần đây thì đa số chủ đầu tư hướng đến nhà phố, đặc biệt ở thành phố đất chật người đông nên diện tích đa số hẹp thì việc dựng nhà phố hoàn toàn hợp lý. Đây là xu hướng rất hợp với những cặp vợ chồng trẻ.

 

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay.

Về việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có 3 lợi ích nổi bật nhất cho gia chủ ở điểm: Tiết kiệm ngân sách, tiết kiệm thời gian và quản lý thiết kế thi công một cách khoa học.

 • Tiết kiệm chi phí: Bằng sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm lâu năm của các nhà thầu xây dựng sẽ có đủ khả năng để lường trước được chi phí, cũng như số lượng vật tư sát nhất cho bạn. Bạn sẽ không lãng phí nhiều nguồn lực, chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Và điều đặc biệt nữa là khi đã có sự cam kết về chi phí thì bạn không cần lo lắng hay lăn tăn gì về vật tư tăng giá, mà chất liệu, số lượng, mẫu mã vẫn như kê khai trong hợp đồng.
 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian là vàng là bạc, chính vì vậy, thay vì cứ chăm chăm

Dịch vụ thi công nhà chìa khóa trao tay tại đà nẵng của Mộc Xanh

Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ kiến trúc sư thông minh, sáng tạo; kỹ sư xây dựng có nhiều kinh nghiệm va chạm thực tế, cùng những đội trưởng thi công,…có tài năng, không ngừng học hỏi, nâng cấp chất lượng dịch vụ, để tạo nên những công trình nhà ở đẹp bền vững. Những gì chúng tôi làm cũng vì một ước muốn trao tận tay ngôi nhà hạnh phúc cho chính khách hàng của mình. Chỉ cần một nụ cười mãn nguyện, hài lòng của khách hàng Mộc Xanh cũng cảm thấy rất ấm lòng.

Mộc Xanh là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở, nhà phố trọn gói. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phương án sao cho phù hợp với túi tièn và nhu cầu của bạn. Sự chuyên nghiệp, quản lý tiến độ tốt, dừ trù ngân sách sát và đảm bảo chất lượng công trình sẽ không làm bạn phải thất vọng khi hợp tác với chúng tôi.

Quy trình thi công nhà phố chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng

Bước 1: Tư vấn, thỏa thuận các vấn đề thiết kế, thi công

Sau khi được tư vấn online, khách hàng và Mộc Xanh sẽ trực tiếp gặp gỡ, trao đổi về quy trình thiết kế, thi công. Sau khi cả 2 bên thống nhất với nhau thì sẽ đến bước 2.

Bước 2: Đo đạc, khảo sát, lấy thông tin công trình từ chủ đầu tư

 • Nhận thông tin thiết kế từ chủ đầu tư về: Yêu cầu thiết kế, chức năng, không gian, phong thủy, vật liệu…
 • Tiến hành đo đạc kích thước đất hoặc kích thước công trình hiện trạng gồm: Bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, chiều cao công trình (nếu có). Các hình chụp từ nhiều góc thể hiện được toàn bộ không gian cần thiết kế.
 • Lập bảng tiến độ thiết kế và tiến độ thanh toán gửi chủ đầu tư.

 

Bước 3: Thiết kế phương án kiến trúc sơ bộ

 • Thời gian: 07 ngày.
 • Công ty Mộc Xanh dựa trên các thông tin nhận được sẽ gửi cho khách hàng 2 phương án sơ bộ cho chủ đầu tư thông qua File hình ảnh và File Video. Bao gồm các thông tin về: Bản vẽ mặt bằng cơ sở có kích thước, bản vẽ phối cảnh, video 3D thể hiện không gian.
 • Dựa vào phương án kiến trúc sơ bộ chủ đầu tư chọn ra phương án phù hợp để triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công hoặc chỉnh sửa trước khi triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

 

Bước 4: Điều chỉnh phương án thiết kế và tiến hành xuất hồ sơ kĩ thuật thi công (10 ngày)

 • Khi xuất hồ sơ kỹ thuật thi công số lần chỉnh sửa phương án chọn không quá 02 lần mỗi lần không quá 30%, nếu vượt quá số lần hoặc vượt quá khối lượng Mộc Xanh sẽ tính phí phát sinh theo khối lượng chỉnh sửa. (Điều chỉnh mặt đứng 20%, mặt bằng 30%, kết cấu 40%, chiếu sang và vật liệu hoàn thiện 10%).
 • Thời gian chỉnh sửa bản vẽ không được tính vào hợp đồng đã ký.

 

Bước 5: Giám sát tác giả

 • Giải thích làm rõ các tài liệu thiết kế công trình khi có yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng và nhà thầu giám sát thi công xây dựng công trình.
 • Phối hợp với chủ đầu tư khi được yêu cầu để giải quyết các vướng mắc, phát sinh về thiết kế trong quá trình thi công xây dựng, điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công xây dựng công trình, xử lý những bất hợp lý trong thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Thông báo kịp thời cho chủ đầu tư và kiến nghị biện pháp xử lý khi phát hiện việc thi công sai với thiết kế được duyệt của nhà thầu thi công xây dựng.
 • Tham gia nghiệm thu công trình xây dựng khi có yêu cầu của chủ đầu tư. Trường hợp phát hiện hạng mục công trình, công trình xây dựng không đủ điều kiện nghiệm thu phải có ý kiến kịp thời bằng văn bản gửi chủ đầu tư.
 • Giám sát trực tiếp tại công trường là 3 lần trong 6 tháng kể từ ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật thi công (mục 4). Thời gian cho mỗi lần giám sát không quá 04 tiếng (chủ đầu tư thông báo về lịch giám sát trước 72h).
 • Giám sát tác giả không trực tiếp thông qua điện thoại, Email, Facebook… trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian trả lời email, tin nhắn… của đơn vị thiết kế sau 48h kể từ khi nhận được email, tin nhắn.

 

Bước 6: Giá trị hợp đồng và tiến độ thanh toán của khách hàng

 • Sau khi thống nhất quy trình thiết kế, đo đạc khảo sát lập bản vẽ hiện trạng gửi chủ đầu tư, Mộc Xanh tạm ứng số tiền 30%.
 • Sau khi chủ đầu tư đồng ý với phương án thiết kế sơ bộ, chủ đầu tư tạm ứng lần hai 40%.
 • Sau khi Mộc Xanh bàn giao đầy đủ hồ sơ kỹ thuật thi công, chủ đầu tư chuyển nốt số tiền còn lại 20%.
 • Sau khi hoàn thành giám sát thi công chủ đầu tư thanh toán nốt 10% còn lại theo hợp đồng.

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín