Công Ty Sửa Chữa Nhà Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh đã có hơn hàng ngàn công trình bảo trì công trình nhà phố, bảo trì biệt thự, bảo trì nhà xưởng công trình, bảo trì nhà lưu động, bảo trì cải tạo nhà cũ, dịch vụ sửa chữa cửa tận nhà công trình, Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tận nhà tại đà nẵng và các tỉnh lân cận. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sửa nhà, cải tạo nhà cũ, chúng tôi bắt đầu công việc sửa chữa nhà từ những việc nhỏ.

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh là công ty chuyên về các dịch vụ sửa chữa tận nơi như: sửa chữa nhà cũ, sửa phòng trọ, nâng tầng, nâng tầng, trần treo, sửa nhà chống thấm,.. Bạn cần sửa nhà cũ? Bạn sẽ tìm được một công ty hay nhà thầu sửa nhà uy tín, có năng lực với giá cả phải chăng. Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh là một trong những công ty sửa nhà uy tín chuyên nghiệp tại đà nẵng

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh Chúng tôi với kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư, đội thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn nhà tài năng, đội thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp đam mê, tận tâm với công việc. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành công ty sửa chữa nhà uy tín của bạn. Quý khách hàng tìm đến dịch vụ chống thấm của công ty chúng tôi.

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh có 15 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công sửa chữa nhà, chống thấm, gia cố nền, nâng tầng, nâng mái, thiết kế và thi công nội thất, phục vụ hàng nghìn công trình tư nhân lớn nhỏ. Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh được rất nhiều khách hàng tin tưởng thương hiệu Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng công trình, trình độ chuyên môn của kiến trúc sư giỏi và đội ngũ công nhân tay nghề cao.

Với khả năng và kinh nghiệm trong năm 2020 Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh sẽ phấn đấu đi sâu vào dịch vụ sửa chữa chống thấm tại nhà, lọt vào TOP 10 công ty sửa chữa tại TP Đà Nẵng với tham vọng vươn lên. Để giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tư vấn thi công chống thấm chi phí đầu tư tốt nhất cộng với dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp của công ty chúng tôi chính là công ty sửa cửa cuốn uy tín nhất mà khách hàng đã tìm đến.

Cách Dịch vụ sửa chữa nhà mà Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh cung cấp bao gồm các hạng mục:

– Dịch vụ sửa chữa tận nơi trọn gói: Tất cả các hạng mục sửa chữa tận nơi đều được hoàn thiện theo một quy trình khép kín về vật tư và nhân công.

– Dịch vụ sửa chữa tận nơi, sửa chữa công trình xây dựng nhà theo yêu cầu của khách hàng

– Dịch vụ cải tạo nhà, Cải tạo nhà, Chuyển đổi, Mở rộng nhà, Mở rộng nhà, Nhiều tầng

– Dịch vụ xây thêm tầng, nâng tầng, đổ trần bê tông hoặc mái tôn, đổ tôn giả, xây thêm mái tôn.

– Dịch vụ sửa chữa làm mới cửa, cầu thang, trần, sàn

– Dịch vụ nâng nền, sửa chữa nền, ốp lát gạch

– Dịch vụ chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn, mái bằng

– Dịch vụ sơn nhà, sơn trần, tường nhà, sơn văn phòng công ty, nhà xưởng

– Dịch vụ sửa chữa điện nước, thay thế thiết bị vệ sinh, sửa chữa và thay thế bóng đèn

– Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao, hoàn thiện nội ngoại thất

Trong tất cả các dịch vụ sửa nhà Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh cung cấp thì dịch vụ trên sẽ là dịch vụ hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Quy trình tư vấn dịch vụ sửa điều hòa tận nơi Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mộc Xanh của chúng tôi:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của bạn

Gọi trực tiếp hotline: 077 933 3310  để được tư vấn bảo trì tận nơi miễn phí

Bước 2. Yêu cầu hiện tại và tư vấn miễn phí

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến hẹn gặp để xem hiện trạng ngôi nhà mà khách hàng muốn sửa chữa chúng tôi sẽ bắt đầu gửi lại thông tin và góp ý cho khách hàng.

Bước 3. Lập bản vẽ chi tiết và báo giá

Sau khi khảo sát, chúng tôi bắt đầu thiết kế và lập báo giá gửi cho khách hàng tham khảo và làm báo giá chính thức.

Bước 4: Ký hợp đồng xây dựng và bảo trì nhà ở

Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ và báo giá chúng tôi gửi cho khách hàng, chúng tôi bắt đầu làm hợp đồng bảo trì tận nơi và gửi cho khách hàng.

Bước thứ năm, thi công theo yêu cầu của hợp đồng

Khi hai bên thống nhất dự án bảo trì và hợp đồng thì tiến hành bảo trì theo nội dung thi công và các điều khoản trong hợp đồng bảo trì tại chỗ, tiến hành công tác bảo trì tại chỗ.

Bước thứ sáu, nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công, chúng tôi cũng nghiệm thu các cấp công trình theo đúng hợp đồng và bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Bước 7: Bảo hành công trình xây dựng

Sau khi bàn giao công trình, chúng tôi sẽ theo dõi và bảo hành các công trình đã thi công, định kỳ 5 tháng sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống giám sát các công trình đã thi công,… hết thời gian bảo hành theo hợp đồng đã ký kết và thanh lý hợp đồng .

 

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín