Công ty cải tạo nhà đẹp Tại TP Đà Nẵng

Càng gần những ngày cuối năm, khách hàng tại Đà Nẵng càng có nhu cầu làm đẹp nhà cửa. Theo quan niệm dân gian, việc sửa nhà dịp Tết phải được thực hiện để rũ bỏ những điều cũ kỹ không mong muốn và đón chào năm mới sung túc, may mắn hơn năm cũ.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều ngôi nhà cũ xuống cấp trầm trọng cần được tân trang lại Công ty cải tạo nhà đẹp Đà Nẵng cần uy tín sửa chữa một số hạng mục để ngôi nhà ưng ý và phù hợp với nhu cầu sửa chữa của bản thân. Ngay cả khi ngôi nhà của bạn trở nên cũ kỹ và xuống cấp do nhiều năm sử dụng. Vì vậy, bạn muốn sửa chữa một số chi tiết nhỏ, hay bạn muốn thiết kế lại một số vật dụng trong nhà để không gian nhà bạn đẹp hơn.

Cải tạo nhà được coi là “cuộc cách mạng” làm thay đổi toàn bộ không gian sống của một gia đình. Chủ nhà không chỉ cần đầu tư tiền bạc mà còn cả thời gian và công sức; giúp mái ấm cũ được khoác lên mình những chiếc áo mới đẹp hơn, tinh tươm hơn. Để việc Công ty cải tạo nhà đẹp diễn ra suôn sẻ; gia chủ cần biết những thông tin cần thiết sau đây về Công ty cải tạo nhà đẹp Đà Nẵng mà chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Là một trong Công ty cải tạo nhà đẹp Đà Nẵng, cải tạo nâng cấp nhà cũ thành nhà mới hàng đầu TP Đà Nẵng; với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng; Xây Dựng Mộc Xanh sẽ chia sẻ những thông tin chính xác và chi tiết về bảo trì tại nhà trong bài viết dưới đây. Chúng tôi tin rằng những kiến thức này sẽ giúp quá trình Công ty cải tạo nhà đẹp của bạn diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Những lưu ý khi Công ty cải tạo nhà đẹp quý khách hàng cần biết.

Những lưu ý dựa trên kinh nghiệm thực tế mà Công ty cải tạo nhà đẹp Đà Nẵng chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp gia chủ nắm được những điều cần lưu ý trong quá trình bảo dưỡng, nâng cấp, cải tạo nhà ở.

Xác định mục đích của việc sửa nhà

Điều quan trọng nhất khi trang trí là gia chủ cần xác định mục đích sửa nhà. Bạn cần làm cho ngôi nhà của mình trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn? Hay bạn cần sửa lại để kinh doanh? Cho thuê lại hoặc bán lại sửa chữa? … mục đích Công ty cải tạo nhà đẹp sẽ quyết định đến thiết kế của ngôi nhà; các vật liệu được sử dụng, và chi phí hoàn thành. Ngoài ra, chủ nhà cần chia sẻ với nhà thầu chính xác những hạng mục nào trong nhà cần sửa chữa; để các nhà thầu nắm rõ và hoạch định phương án tư vấn chính xác, hợp lý nhất.

Tham khảo kỹ báo giá công ty cải tạo nhà đẹp có chi tiết hay không

Nhà đầu tư cần tham khảo kỹ giá ước tính; đơn giá phải ghi rõ từng hạng mục của đơn vị khảo sát trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra, chủ nhà nên có 10% so với ước tính ngân sách. Xây Dựng Mộc Xanh Nên chọn đơn vị bảo trì tận nơi uy tín; ưu tiên hàng đầu phải là một công ty xây dựng.

Bạn không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do dưới đây: 

Thường khi bạn thuê người quen làm vì nghĩ sẽ tốt, giá cả phải chăng hơn và khi hỏng cũng dễ gọi hơn, nhất là tạo công ăn việc làm cho họ, nhưng có thể lại thành ra ngược lại. Hoặc lấy lời ngon ngọt mà phải chịu ơn, cũng có thể sinh ra cãi cọ, mất đoàn kết, thậm chí từ mặt v.v.

Vì là đối tác do người quen giới thiệu nên càng khó nói chuyện và nể nang.
Không rõ đơn vị thi công có đủ chuyên môn, kinh nghiệm và công nhân được đào tạo bài bản hay không.
Báo giá công trình xây dựng không rõ ràng; dễ phát sinh chi phí khi khởi công xây dựng.
Quy trình bảo hành sau khi giao hàng không đảm bảo; nếu không thực hiện hợp đồng thì người quen phải khất lần hàng ngày.

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào?

Chứ không phải xây nhà mới, vì đã có “định giá thị trường, diện tích sàn m2” rồi. Cải tạo phức tạp hơn, do không thể tính theo diện tích xây dựng như nhà mới nên gia chủ phải tính toán đơn giá sửa cửa “kỹ lưỡng” hơn. Bạn sẽ không biết chính xác số tiền mình sẽ phải bỏ ra vì trong quá trình công ty cải tạo nhà đẹp có thể phát sinh những vấn đề khác mà bạn không lường trước được.

Giữa việc cải tạo một ngôi nhà và xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn mới, chủ nhà nên cân nhắc việc cải tạo trước, vì việc cải tạo có thể tiết kiệm 60% đến 70% chi phí xây dựng một ngôi nhà mới. Do đó, từ quan điểm kinh tế, phục hồi là một lựa chọn tốt hơn.

Nói đến giá cả thông thường sẽ lên xuống theo tháng hoặc theo quý, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ nên công ty chúng tôi cập nhật bảng báo giá công ty cải tạo nhà đẹp hàng tháng. Cung cấp cho khách hàng đơn giá bảo trì tận nơi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Những điều khách hàng cần biết trước khi tiến hành Công ty cải tạo nhà đẹp

Hãy cùng điểm qua những đơn vị chuyên thiết kế, thi công, cải tạo, nâng cấp nhà cũ, tìm cho mình một nhà thầu uy tín, tin cậy khu vực lân cận, cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín. Chất lượng sẽ tương xứng với kinh phí mà bạn đầu tư. Qua nghiên cứu, thực tế đã chỉ ra rằng những ai đầu tư thiết kế ngay từ ban đầu đều có thể dễ dàng hình dung ngôi nhà của mình sau này sẽ như thế nào. Khi nó được sửa chữa, nó sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền khi bắt đầu xây dựng, vì vậy không cần phải phá bỏ và xây dựng lại.

Và nếu bạn cứ ngỡ ngàng “sửa chữa”, nhìn lại số tiền đã bỏ ra để sửa chữa tận cửa, bạn sẽ không tránh khỏi sự “ngỡ ngàng”. Nhiều người từng gặp phải trường hợp này và than thở: “Trời ơi, định đóng tiền sửa nhà mà sao bây giờ khổ thế này”.

Hay nên khóc hay nên cười khi nhà đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần sửa. Một gia chủ thông minh, cẩn thận, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua việc nghiên cứu > tư vấn > dự trù kinh phí trước khi bắt tay vào thực hiện. Điều bạn thực sự cần bây giờ là tìm một công ty tư vấn Công ty cải tạo nhà đẹp chuyên nghiệp.

Công ty cải tạo nhà đẹp Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng uy tín, kinh nghiệm dày dặn – tận tâm – được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có thể thi công nhiều công trình cùng lúc đảm bảo tiến độ bàn giao. Luôn làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt không ngại xa – không ngại khó – nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà của đơn vị nào tốt hãy xem và đánh giá những yếu tố sau?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ sửa nhà. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp như quảng cáo trên mạng. Chọn nhà thầu đáng tin cậy; chủ nhà nên đánh giá nó dựa trên các tiêu chí sau:

Thương hiệu nhà thầu ?

Một thương hiệu truyền miệng phải là một thương hiệu đã hoạt động trong ngành nhiều năm; nó có uy tín cao và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thuận lợi; và nó đã xuất hiện rộng rãi trên Internet, TV và báo chí.

Quy mô công ty và trình độ chuyên môn ?

Quy mô của công ty cũng là một yếu tố gia chủ cần cân nhắc trước khi lựa chọn nhà thầu. Do quy mô công ty lớn, đội thi công đông đảo; cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư… giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm có thể đảm bảo hoàn thành công trình với chất lượng tốt nhất đúng thời hạn. Nên tránh các công ty trẻ và không chuyên nghiệp; có nhiều công trình nhận cùng lúc, không đủ nhân lực thi công nên dễ bán hợp đồng; chất lượng công trình không đảm bảo, chậm tiến độ bàn giao.

Trang thiết bị phục vụ thi công đầy đủ ?

Thiếu thiết bị hỗ trợ thi công và vật liệu xây dựng, quá trình thi công gặp nhiều khó khăn; chất lượng và tiến độ hoàn thành bấp bênh. Các công ty chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có đầy đủ các thiết bị này. Do đó, chủ sở hữu cũng cần xem xét yếu tố này khi lựa chọn công ty bảo trì nhà.

Tính chuyên nghiệp của công ty chuyên sửa nhà ?

Sự chuyên nghiệp của nhà thầu cũng là điều bạn cần quan tâm. Nhà thầu chuyên nghiệp tiếp nhận thông tin khách hàng; cho đến tư vấn, khảo sát, lập dự toán, thi công; điều này sẽ làm cho quá trình khôi phục mượt mà hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Sự chuyên nghiệp này được đánh giá qua tác phong, lề lối làm việc, thái độ… của nhà thầu.

Chế độ bảo hành bảo trì tốt ?

Chế độ bảo hành cũng là một yếu tố quan trọng để gia chủ cân nhắc khi lựa chọn nhà thầu Công ty cải tạo nhà đẹp. Sau khi công trình hoàn thành, nhà thầu có tiếp tục hỗ trợ chủ nhà trong việc chăm sóc, bảo trì nhà ở hay bỏ mặc? Chế độ bảo hành tốt sẽ giúp nhà thầu chiếm được lòng tin của khách hàng. Họ có thể quay lại dịch vụ của công ty bạn bất cứ lúc nào; và họ có thể giới thiệu người thân, bạn bè lựa chọn gói sửa chữa cải tạo nhà, cải tạo nhà của công ty chúng tôi.

Cần chuẩn bị những gì trước khi tiến hành Công ty cải tạo nhà đẹp.

Trong quá trình khảo sát và tư vấn dịch vụ sửa nhà cho hàng nghìn khách hàng; Xây Dựng Mộc Xanh nhận ra rằng các chủ nhà thường băn khoăn khi phát sinh các vấn đề khi cải tạo nhà của họ. Vì vậy, để tránh phát sinh thêm chi phí khi hoàn thành xây dựng; Xây Dựng Mộc Xanh khuyên các nhà đầu tư:

Thuê Công ty cải tạo nhà đẹp Đà Nẵng với một danh tiếng tốt, chuyên môn và kinh nghiệm.
Truyền đạt mong muốn của bạn một cách rõ ràng và minh bạch với nhà thầu; cho họ biết để tư vấn về thiết kế: và vật liệu nào nên được sử dụng theo dự án của bạn.
Lập kế hoạch chi tiêu chi tiết trước và sau khi sửa chữa. Ngay cả những dự án nhỏ nhất cũng cần được ghi lại để ước tính ngân sách thực tế hơn.
Hãy xem kỹ gói dự toán chi phí Công ty cải tạo nhà đẹp của nhà thầu của bạn. Để khách hàng yên tâm khi trang trí nhà cửa, Xây Dựng Mộc Xanh luôn cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trên cơ sở báo giá ban đầu; kể cả khi đơn giá vật tư thay đổi. Gọi ngay hotline 0779333310 để liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bảo trì nhà ở mới nhất năm 2023!

Khi xây hoặc sửa nhà nên nghe kiến trúc sư hay nhà phong thủy?

Ngày nay, nhiều người thần thánh hóa phong thủy khi sửa chữa, xây nhà, nhưng thực chất đây không phải là phép màu mang lại may mắn theo số phận mà phong thủy của ngôi nhà dựa trên logic của thiên văn, địa lý và tự nhiên.
Trong cuộc sống hiện nay, Phong Thủy chỉ mang tính chất tham khảo và hỗ trợ, áp dụng cho từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, nên tôn trọng ý kiến của kiến trúc sư khi xây mới, cải tạo nhà. Bởi ngoài kiến thức chuyên môn về thiết kế, các kiến trúc sư còn nắm được những khái niệm cơ bản về Phong thủy, bởi những điều này cũng được đào tạo trên giảng đường. Một kiến trúc sư có thể nói và hiểu những điều cơ bản về Phong Thủy cho một ngôi nhà, nhưng một thầy Phong Thủy không thể thiết kế và làm mọi việc cho một kiến trúc sư.

Ngoài ra, đừng quá coi trọng Phong Thủy trong thiết kế nhà cửa. Phong Thủy đơn giản là một giải pháp hỗ trợ thiết kế ngôi nhà chứ không phải là áp đặt một cái gì đó trái ngược với thiết kế. Khi xây, sửa nhà trước tiên bạn nên bố trí công năng phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Ngoài những vấn đề trên, bạn cũng có thể chú ý đến ngày, tuổi để việc bài trí nhà cửa được thuận lợi nhất. Từ đó mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, như ăn ngon mặc đẹp và tránh những rắc rối, thị phi, xui xẻo.

Các Hạng Mục Sửa Nhà Phổ Biến Tại TP Đà Nẵng

1. Bảo trì công trình xây dựng nhà ở theo quy định.
2. Sơn tường cũ, bột bả, quét vôi ve, làm sạch tường nhà, làm đẹp nhà.
3. Trang trí nhà cửa, trang trí nhà cửa, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, cơi nới nhà, tăng diện tích sử dụng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Bảo trì hệ thống thủy điện. máy năng lượng mặt trời
7. Sửa chữa, nâng cấp cửa, cầu thang, trần, sàn
8. Thi công, hàn lắp cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, hoặc sắt, inox.
9. Phòng chống mối, nạo vét cống rãnh, hệ thống thoát nước trong nhà
10. Thiết kế thi công nội thất văn phòng, căn hộ bảo trì. nhà phố
11. Thiết kế và thi công ngoại thất nhà phố.
12. Phá dỡ và phá dỡ các tòa nhà cũ, cầu, v.v.
13. Thêm dự án theo tình hình thực tế của dự án
14. Nâng cấp, cải tạo, Công ty cải tạo nhà đẹp cũ thành nhà mới.
15. Đục tường cũ và sơn lại tường mới.
16. Đục bỏ móng cũ, nâng hạ móng và lát nền mới.
17. Tháo cầu thang cũ và chuyển đến vị trí mới.
18. Mở rộng hoặc thu hẹp diện tích nhà vệ sinh hoặc xây thêm nhà vệ sinh.
19. Đập, phá, di dời tường ngăn đến vị trí mới.
20. Chống thấm trần, tường, toilet, bể nước, sân thượng
21. Tháo tôn cũ thay tôn mới cho lươn
22. Dịch vụ sơn phủ gốc nước như bột trét, lăn sơn trong nhà và ngoài trời
23. Đóng tư vấn thiết kế trần trang trí, trần treo, vách ngăn thạch cao.
24. Lắp đặt hệ thống điện, máy nước nóng, năng lượng mặt trời.
25. Xây thêm tầng, nâng tầng, đổ trần bê tông hoặc mái tôn
26. Làm hàng rào, tiểu cảnh sân vườn, cửa cuốn giá rẻ…
27. Thi công giấy dán tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp.

Những Tình Huống Hay Gặp Khi Chọn Nhầm Nhà Thầu Công ty cải tạo nhà đẹp

Thời gian sử dụng hữu ích của các dự án xây dựng không thể được đảm bảo. Thời gian sử dụng ngắn, xuất hiện các dấu hiệu xuống cấp như sụt lún, bong tróc, nứt nẻ, thậm chí xảy ra tai nạn trong quá trình thi công.

Việc sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ mang đến sự mất an toàn cho người sử dụng, thậm chí còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sau này.

Sau khi đưa vào sử dụng một thời gian, chủ đầu tư nhận thấy có nhiều hạng mục cần cải tạo, sửa chữa, bảo trì sau này, một phần do chất lượng công trình chưa cao.

So với hợp đồng đã ký kết, tiến độ thi công bị chậm làm ảnh hưởng đến yêu cầu và kế hoạch sử dụng của gia chủ.

Giao nhà không đúng thiết kế, trong quá trình thi công xảy ra nhiều sai phạm…, thậm chí nhiều trường hợp còn “bỏ tiền túi” trước khi công trình hoàn thiện.

Đơn vị bán hợp đồng cho nhà thầu khác và lo các vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo trì.

Không lập bảng dự toán chi phí rõ ràng cho từng hạng mục, dễ phát sinh chi phí trong quá trình bảo trì.

Những vật liệu chính bạn nên chọn trước khi thi công

Khi bắt tay vào công việc sửa chữa, một trong những ưu tiên quan trọng là sử dụng những vật liệu tốt nhất hiện có. Các vật liệu cơ bản như gạch, đá, cát, xi măng, sắt thép… cần chọn những thương hiệu có chất lượng cao, uy tín. Vì chất liệu có tốt thì chất lượng công trình mới đảm bảo và lâu bền.

Khi đề nghị khách hàng trang trí nhà cửa, theo ý muốn và khả năng kinh tế của gia chủ; Xây Dựng Mộc Xanh sẽ giới thiệu cho chủ đầu tư những vật liệu tốt nhất với giá hợp lý nhất. Những hình ảnh dưới đây cho thấy một số vật liệu xây dựng mà công ty chúng tôi sử dụng khi Công ty cải tạo nhà đẹp cho khách hàng.

Ưu điểm khi khách hàng Công ty cải tạo nhà đẹp tại công ty chúng tôi:

Không phải ngẫu nhiên mà “Dịch vụ sửa khóa cửa cuốn Xây Dựng Mộc Xanh” được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Sứ mệnh của chúng tôi là “khoác cho ngôi nhà cũ của bạn một chiếc áo mới tinh tươm hơn”. Làm cho bất kỳ khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi; Xây Dựng Mộc Xanh không ngừng hoạt động hàng ngày.

Xây Dựng Mộc Xanh có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá Công ty cải tạo nhà đẹp tại các thời điểm trong năm; khách hàng được tư vấn để biết chính xác đơn giá khi đến sửa chữa. Đồng thời dự đoán biến động giá VLXD sắp tới; lựa chọn thời điểm thích hợp để gia chủ tiến hành thi công với chi phí tiết kiệm nhất.

Cam kết của Xây Dựng Mộc Xanh khi sửa nhà trọn gói

Để khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà Xây Dựng Mộc Xanh của chúng tôi xin cam kết:

Tư vấn miễn phí 24/7 mọi thắc mắc về chương trình.
Đưa ra phương án bảo trì phù hợp nhất với chi phí tối ưu.
Chấp nhận làm những công việc tối thiểu theo yêu cầu.
Triển khai hoạt động nhanh chóng.
Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan.
Thầu không bán, Xây Dựng Mộc Xanh trực tiếp thi công.
Không sử dụng vật liệu kém chất lượng. Sử dụng đúng loại vật tư tiêu hao đã ký với khách hàng.
Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động.
Quy trình chặt chẽ và hỗ trợ pháp lý đầy đủ.
Trách nhiệm bảo hành, bảo trì nhanh chóng.

Quy trình thi công sửa chữa nhà dân dụng có các bước sau.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa khóa tận nơi của Xây Dựng Mộc Xanh tại các quận, huyện thành phố Đà Nẵng, quy trình làm việc của chúng tôi phải trải qua 9 bước nghiêm ngặt sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần sửa chữa của khách hàng.
Bước 2: Xây Dựng Mộc Xanh cử nhân sự có kinh nghiệm gặp khách hàng test thực tế; thấu hiểu mong muốn, nhu cầu của gia chủ từ đó lên phương án sửa nhà phù hợp nhất.
Bước 3: Tư vấn khách hàng, lên phương án bố trí không gian các phòng theo cấu trúc hiện hữu kết cấu cũ theo ý tưởng của gia chủ.
Bước 4: Tư vấn khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp. Đồng thời, khách hàng được thông báo về ước tính chi phí tạm thời.
Bước 5: Gửi khách hàng báo giá Công ty cải tạo nhà đẹp chi tiết từng hạng mục.
Bước 6: Sau khi thống nhất phương án thi công và báo giá bảo trì nhà ở chi tiết, chủ nhà tiến hành ký kết hợp đồng với Xây Dựng Mộc Xanh.
BƯỚC 7:Xây Dựng Mộc Xanh nghiệm thu mặt bằng và tiến hành tháo dỡ, phá dỡ, thu dọn mặt bằng, bao che…
Bước 8: Tiến hành thi công và bảo trì theo dự án đã ký kết.
Bước 9: Chủ nhà cùng chúng tôi nghiệm thu, bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

Công ty cải tạo nhà đẹp là một quá trình đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, những gia chủ thông thái nên lựa chọn các dịch vụ sửa chữa trọn gói tại nhà thay vì tự mình sửa chữa. Trên đây đã có hướng dẫn cách chọn nhà thầu uy tín; hy vọng gia chủ sẽ tìm được nhà thầu tận tâm và đáng tin cậy. Bạn còn thắc mắc về dịch vụ sửa nhà hay thông tin xây nhà; liên hệ Xây Dựng Mộc Xanh theo hotline 0779333310 để được tư vấn trực tiếp ngay hôm nay!

Thi công Xây Dựng Mộc Xanh chất lượng nhất tại Đà Nẵng tận tâm cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ trong việc sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, nhanh chóng. Ước tính dự toán chi phí Công ty cải tạo nhà đẹp chính xác nhất.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

SCV WEB công tyThiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín